Kế toán trọn gói: “cứu tinh” cho doanh nghiệp khởi nghiệp

Kế toán trọn gói Gtax trong quá trình tư vấn thành lập doanh nghiệp cho các công ty khởi nghiệp (startup) tại Tp Hồ Chí Minh, nhận thấy có rất nhiều sáng lập chưa chú trọng nhiều đến việc xây dựng một hệ thống kế toán chuyên nghiệp ngay từ đầu.

Kế toán Gtax hay nhận được các câu trả lời như: “Công ty anh còn nhỏ và chưa hoạt động gì, nên không cần khai báo thuế hay kế toán làm chi” hay “hiện tại anh chưa có tiền nên làm sao thuê nhân sự kế toán được” hay ” anh kinh doanh thì được chứ kế toán anh không biết phải tìm người có kinh nghiệm như thế nào” hay như “công ty anh mới thành lập chắc không sao đâu e” và còn nhiều câu trả lời ” không biết” hay “không sao” như vậy.

Các yếu tốt giúp bạn chọn dịch vụ kế toán trọn gói Gtax là gì?

 1. Giá cả hợp lý

  • Tuỳ vào nhu cầu của Bạn, Gtax đem đến một dịch vụ kế toán trọn gói với chi phí hợp lý nhất.  96,8%khách hàng theo khảo sát đánh giá mức giá dịch vụ của Gtax là hợp lý và tương xứng với chất lượng cung cấp. (Xem Báo Giá)
 2. Nhân sự chuyên nghiệp

  • Nhân viên thực hiện công việc của Bạn đều có kinh nghiệm kế toán trưởng và có tâm trong công việc. Chứng chỉ hành nghề kế toán CPA do Bộ tài chính cấp là 1 điều kiện để được gia nhập đội ngũ của chúng tôi. Quy trình làm việc đơn giản.  (Xem Chi Tiết)
 3. Trọn gói

  • Sử dụng dịch vụ của Gtax công việc kế toán của doanh nghiệp được chuyên nghiệp hơn, tình hình tài chính – kế toán được kiểm soát tốt  và đặc biệt  sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian cho Bạn. Từ nay Bạn hãy tập trung 100% sức lực cho việc kiếm tiền, các vấn đề khác hãy để Gtax song hành cùng bạn.
 4. Linh hoạt

  • Gtax là đầu mối hỗ trợ Bạn các dịch vụ khác như: tư vấn khởi nghiệp, thành lập doanh nghiệp, tư vấn pháp lý, xây dựng thương hiệu, cho thuê văn phòng… các chuyên gia của chúng tôi là những người có kinh nghiệm và họ luôn đồng hành cùng Bạn.
 5. Hài lòng

  • Luôn đặt lợi ích KHÁCH HÀNG lên trên hết. Sự thoả mãn của Bạn về dịch vụ là trách nhiệm và nhân cách của chúng tôi. Mức độ hài lòng của bạn càng cao sẽ giúp chúng tôi thay đổi và hoàn thiện mình ngày một tốt hơn… (Xem ý kiến khách hàng)

Tổng Kết

Rất may mắn các startup này khi có những phân vân trên đã tìm đến những dịch vụ kế toán như chúng tôi – dịch vụ kế toán trọn gói chuyên nghiệp Gtax – để tìm hiểu. Chúng tôi khẳng định rằng việc xây dựng hệ thống kế toán là cực kỳ cần thiết và quan trọng nhất là đối với các doanh nghiệp mới khởi nghiệp. Việc làm này sẽ giúp rất nhiều cho các sáng lập tránh những sai xót về sau cũng như nắm chắc được tình hình “sức khỏe” của doanh nghiệp mình.

Tuy vậy với chi phí hạn hẹp rất khó để các startup thuê được các kế toán có kinh nghiệm, cũng như tìm ra nhân sự đồng ý vào làm việc tại các công ty mới thành lập. Với những khó khăn này các startup tìm đến dịch vụ kế toán trọn gói Gtax là hợp lý trong giai đoạn đầu này.

Chỉ duy nhất Gtax cam kết hoàn tiền dịch vụ 100%( trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày ký) nếu bạn không hài lòng vì :

 • Không thực hiện đúng các điều khoản cam kết tại hợp đồng cung cấp dịch vụ của Gtax.
 • Thái độ phục vụ khách hàng của nhân viên Gtax.

Leave a Reply