Giải Pháp kế toán chuyên nghệp

Gtax mong muốn đem đến cho tất cả các khách hàng của mình 1 dịch vụ chất lượng tương xứng với chi phí mà khách hàng đã bỏ ra

Gtax không cạnh tranh về giá

Chúng tôi luôn không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để phục vụ bạn tốt nhất, hãy an tâm vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện luôn đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Được chọn là đối tác của rất nhiều cộng đồng Start-Up trong thời gian qua đã khẳng định được vị thế về chất lượng, uy tín, sự chuyên nghiệp của Gtax. Với mục tiêu cung cấp cho bạn một dịch vụ lấy chất lượng làm cốt lõi chúng tôi luôn lắng nghe và cải thiện để phục vụ bạn tốt nhất.

gtax ko canh tranh ve gia
banner gioi thieu dich vu

Gtax thấu hiểu khách hàng

Chúng tôi hiểu rằng, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng rất vất vả và mất thời gian khi tự làm mọi việc từ xin giấy phép, kế toán, nhân sự, thuê văn phòng…. từ bây giờ hãy để việc đó cho chúng tôi vì chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực Kế toán-thuế, thành lập doanh nghiệpkế toán trọn gói. Với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ làm bạn yên tâm về chất lượng dịch vụ ở mức cao nhất.

Dịch vụ đầy đủ & Hiệu quả

Kế toán có vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh của các Doanh nghiệp, là công cụ để các nhà Doanh nghiệp điều hành, quản lý và hoạt động, tính toán kinh tế và kiểm tra việc bảo vệ, sử dụng tài sản, vật tư, tiền vốn, nhằm bảo đảm quyền chủ động trong sản xuất, kinh doanh và tài chính của mình.

Để tạo điều kiện thuận lợi trong hoạt động kế toán cho các doanh nghiệp, Gtax cung cấp các gói dịch vụ Kế toán rất đầy đủ và hiệu quả.

anh trang gioi thieu

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH CÔNG TY

Chúng tôi tiền thân là công ty cổ phần mạng truyền thông quốc tế ( INCOMNET ) được thành lập vào ngày 21/08/2006. Ban đầu Gtax chỉ là bộ phận kế toán nhằm mục đích phục vụ cho các khách hàng mới khởi nghiệp có sử dụng dịch vụ văn phòng chia sẻ G-Office, tuy nhiên do số lượng khách hàng ngày một tăng và chúng tôi mong muốn đem tới cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng hơn. Vì vậy, từ ngày 12/07/2011 Gtax chính thức được thành lập để thực hiện sứ mạng trên….

 • 2006 - Khởi Đầu

  Phòng kế toán được thành lập tại công ty cổ phần mạng truyền thông quốc tế ( INCOMNET )

 • 2011 - bước ngoặt

  Bắt đầu từ đây Gtax chính thức hoạt động độc lập và sẵn sàng đón nhận những thử thách mới.

 • 2013 - Mở Rộng

  Mở chi nhánh tại tòa nhà Sài Gòn Trade Center, Quận 1, TP HCM.

 • 2014 - tăng trưởng

  Mở rộng, đa dạng dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

 • 2015 - Ổn Định

  Chuyển trụ sở về toàn nhà ROSANA, đồng thời đăng ký thành lập thêm 2 chi nhánh văn phòng.

 • 2018 - phát triển

  Với hơn 2.500 khách hàng đã sử dụng dịch vụ, Gtax đang tự tin hướng đến trở thành một trong những công ty dịch vụ kế toán hàng đầu Việt Nam

Gtax cam kết hoàn tiền dịch vụ 100%

1470399662 Marketing

Điều khoản cam kết

Gtax sẽ hoàn tiền dịch vụ cho khách hàng nếu đội ngũ của chúng tôi không thực hiện đúng các điều khoản cam kết tại hợp đồng.

1470399667 Newsletter

Thái độ phục vụ

Nếu thái độ phục vụ khách hàng của nhân viên Gtax không tốt chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền cho khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng

Đội ngũ kế toán viên của dịch vụ kế toán trọn gói Gtax là các kế toán trưởng, kiểm toán viên nhiều kinh nghiệm, có chứng chỉ hành kề kế toán, kiểm toán do Bộ tài chính cấp, bên cạnh đó kế toán trọn gói Gtax là một công ty có chức năng hành nghề dịch vụ kế toán. Bạn hoàn toàn an tâm vào chất lượng và giá cả do dịch vụ kế toán trọn gói Gtax mang lại…