Nội dung tư vấn dịch vụ

Nhân viên tư vấn dịch vụ kế toán thực hiện công việc của Bạn được tuyển chọn rất kỹ, có kinh nghiệm kế toán trưởng và có tâm trong công việc. Với việc thực hiện quyết toán thuế cho rất nhiều doanh nghiệp thời gian qua, Gtax đã mang đến cho khách hàng sự an tâm, tiết kiệm thời gian, chi phí và đặc biệt là nỗi lo về thuế.

Công việc Kế Toán GTax sẽ tư vấn và thực hiện

Gồm các nội dung như sau:

  • Chúng tôi cùng bạn xác định rõ những rủi ro có thể gặp phải qua việc kiểm tra hồ sơ và giải pháp cho bạn.
  • Tư vấn và giúp bạn hoàn thiện hồ sơ đầy đủ để quyết toán.
  • Tư vấn cho doanh nghiệp các nội dung có liên quan trong quá trình tổng hợp thông tin để lập báo cáo quyết toán thuế.
  • Tư vấn điều chỉnh, cân đối số liệu chứng từ kế toán, doanh thu, lãi lỗ.
  • Giảm thiểu các nguy cơ rủi ro về phạt thuế, phạt vi phạm, và truy thu thuế.
  • Thay mặt bạn làm việc với đoàn kiểm tra thuế một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian của bạn.
  • Mang lại lợi ích về thuế lớn nhất cho công ty của bạn.
  • Lợi ích có được lớn hơn nhiều so với chi phí dịch vụ phải trả.

chứng chỉ kiểm toán

chứng chỉ hành nghề kế toán

chứng chỉ hành nghề kế toán
Nhân viên tư vấn dịch vụ kế toán Gtax

Với xu hướng tiết kiệm chi phí và giảm thiểu rủi ro trong lĩnh vực kế toán, việc lựa chọn dịch vụ kế toán trọn gói là hướng đi đúng, hợp lý và chuyên nghiệp cho các công ty vừa và nhỏ hiện nay. Bạn hoàn toàn an tâm vào chất lượng và giá cả do dịch vụ kế toán trọn gói Gtax mang lại…

Các dịch vụ hỗ trợ khác

Dịch vụ văn phòng ảo hay văn phòng chia sẻ:

Với chi phí thấp và linh hoạt Bạn hoàn toàn sở hữu 1 văn phòng chuyên nghiệp ở trung tâm thành phố, không phải đầu tư về thiết kế văn phòng (bàn ghế, phòng ốc, trang thiết bị…). Đây là hình thức kinh doanh đang được rất nhiều doanh nhân áp dụng thành công. Khi sử dụng dịch vụ này Bạn hoàn toàn an tâm tập trung thời gian cho công việc kinh doanh cốt lõi của mình. Chúng tôi đề nghị bạn sử dụng dịch vụ của G-OfficeBoffice

Dịch vụ kế toán trọn gói

Đây được xem là lựa chọn khôn ngoan cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thông qua dịch vụ này ngoài tiết kiệm chi phí về tiền bạc bạn còn nhận được những tư vấn rất kịp thời và chính xác của cả một đội ngũ kế toán chuyên nghiệp.

Xem thêm: Lý do bạn nên thuê dịch vụ kế toán

Dịch vụ Marketing online

Cách tiếp cận khách hàng nhanh nhất và phổ biết hiện nay là trên internet. Với các dịch vụ như: SEO (tối ưu hoá tìm kiếm), Adword ( quảng cáo từ khoá), Forum ( các diễn đàn), Email marketing, telemarketing, xây dựng trang web, PR trực tuyến…..khách hàng của bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy bạn mà Bạn không mất quá nhiều thời gian như các hình thức tiếp thị trước đây.

Để việc thực hiện được nhanh chóng và tiết kiệm, Kế toán Gtax khuyên Bạn nên sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi cam kết  Bạn sẽ hài lòng với chi phí và sự chuyên nghiệp từ nhân viên tư vấn Gtax.

Gtax cam kết hoàn tiền dịch vụ 100%

Điều khoản cam kết

Gtax sẽ hoàn tiền dịch vụ cho khách hàng nếu đội ngũ của chúng tôi không thực hiện đúng các điều khoản cam kết tại hợp đồng.

Thái độ phục vụ

Nếu thái độ phục vụ khách hàng của nhân viên Gtax không tốt chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền cho khách hàng.

Nhân viên dịch vụ kế toán trọn gói Gtax
Nhân viên tư vấn dịch vụ kế toán trọn gói Gtax

Đội ngũ kế toán viên của dịch vụ kế toán trọn gói Gtax là các kế toán trưởng, kiểm toán viên nhiều kinh nghiệm, có chứng chỉ hành kề kế toán, kiểm toán do Bộ tài chính cấp, bên cạnh đó kế toán trọn gói Gtax là một công ty có chức năng hành nghề dịch vụ kế toán. Bạn hoàn toàn an tâm vào chất lượng và giá cả do dịch vụ kế toán trọn gói Gtax mang lại…

Leave a Reply