Trong lúc ngồi nghe bài phát biểu của Tổng thống Pháp, Tổng thống Trump đã bất chợt quay sang và bắt gặp khoảnh khắc Quốc vương Marocco có vẻ như đang ngủ gật.

Ngày 11/11, nhân 100 năm kết thúc Chiến tranh thế giới thứ nhất, chính phủ Pháp đã tổ chức lễ kỷ niệm long trọng tại quảng trường Charles-de-Gaulle, thủ đô Paris với sự tham dự của khoảng 70 nhà lãnh đạo thế giới.

Đáng chú ý, trong lúc lắng nghe bài phát biểu của Tổng thống nước chủ nhà Emmanuel Macron, Quốc vương Marocco Mohamed VI đã bất chợt ngủ gật.

Trước khoảng khắc tế nhị của Quốc vương Marocco, Đệ nhất phu nhân Tổng thống Mỹ Melania Trump ngồi cạnh, thể hiện sự điềm tĩnh, duy trì tư thế ngồi ngay ngắn và tập trung lắng nghe bài phát biểu của Tổng thống Macron.

Trái ngược với phu nhân Melania, Tổng thống Donald Trump đã quay sang và “chăm chú quan sát” hành động của Quốc vương Mohamed VI.

Động thái hài hước của Tổng thống Mỹ đã nhận được sự chú ý đặc biệt từ dư luận. Đoạn video được một tài khoản twitter đăng tải tính đến thời điểm hiện tại đã nhận được hơn 3.1 triệu lượt xem và hàng nghìn lượt bình luận thú vị từ cư dân mạng.

Theo Thủy Thu

Thời Đại