Quy trình thành lập một Doanh nghiệp mới

Thành lập doanh nghiệp mới nhìn thì rất đơn giản tuy nhiên để thực hiện đúng và chính xác đòi hỏi phải nắm được các bước thực hiện, yêu cầu của từng loại hồ sơ cũng như chính xác các công việc cần phải thực hiện nay khi có giấy phép. Để giúp Quý khách hàng thuận tiện trong việc theo dõi và tra cứu, dịch vụ thành lập doanh nghiệp Gtax xin liệt kê chi tiết các vấn đề cần phải thực hiện khi khởi tạo một doanh nghiệp mới hiện nay. 

Bạn nên xem: Các bước thành lập doanh nghiệp và bài viết Vấn đề cần lưu ý trước khi đăng ký kinh doanh để biết cần chuẩn bị các hồ sơ giấy tờ trước khi thành lập doanh nghiệp.

   Để việc thành lập doanh nghiệp được nhanh chóng và tiết kiệm, Kế toán Gtax khuyên Bạn nên sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi cam kết  Bạn sẽ hài lòng với chi phí và sự chuyên nghiệp từ nhân viên tư vấn Gtax.

1. Thủ tục thành lập doanh nghiệp

Những lưu ý khi thành lập doanh nghiệp Thủ tục thực hiện
Công ty cổ phần Ưu và nhược điểm của loại hình công ty cổ phần Thủ tục thành lập công ty cổ phần
Công ty TNHH Ưu và nhược điểm của loại hình TNHH Thủ tục Thành lập công ty TNHH
Công ty TNHH MTV Ưu và nhược điểm của loại hình TNHH MTV
Công ty hợp danh Ưu và nhược điểm của loại hình công ty hợp danh Thủ tục Thành lập công ty hợp danh
Doanh nghiệp tư nhân Ưu và nhược điểm của loại hình doanh nghiệp tư nhân Thủ tục Thành lập Doanh nghiệp tư nhân

 

2. Những công việc cần làm sau khi thành lập doanh nghiệp

a. Phần công việc chung:

b. Phần liên quan cơ quan thuế:

c. Phần Lao động – tiền lương

Trên đây là những thông tin chi tiết về Quy trình thành lập một Doanh nghiệp mới, để việc thành lập doanh nghiệp được nhanh chóng và tiết kiệm, Kế toán Gtax khuyên Bạn nên sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi cam kết  Bạn sẽ hài lòng với chi phí và sự chuyên nghiệp từ nhân viên tư vấn Gtax.

Và đặc biệt chỉ duy nhất Dịch vụ thành lập doanh nghiệp Gtax cam kết hoàn 100% chi phí nếu Bạn KHÔNG HÀI LÒNG về dịch vụ hoặc thái độ của nhân viên.

 

Leave a Reply